Chôm Chôm đóng lon Dole
Chôm chôm, hoặc gọi là lôm chôm là loài cây vùng nhiệt đới Đông Nam Á, thuộc họ Sapindaceae. Chôm chôm có liên quan mật thiết với một số loại trái cây nhiệt đới ăn được khác bao gồm vải thiều, nhãn, pulasan và mamoncillo
Thành phần: Chôm chôm (44%), nước, đường (16%), chất điều chỉnh độ chua: citric acid (330).
Khối lượng tịnh hỗn hợp: 565g
Khối lượng chất rắn: 230g
Xuất xứ: Thái Lan, được sản xuất bởi Dole Thailand Ltd., Hua-Hin Prachuabkirikhan, Thailand (Thái Lan).
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Sau khi mở, bảo quản lạnh trong đồ đựng bằng thủy tinh hoặc nhựa.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc dùng để chế biến Trà chôm chôm, Yogurt, Panana Cotta, Bingsu, trang trí bánh và các món tráng miệng.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Chôm Chôm đóng lon Dole được tuyển chọn kỹ càng với từng quả chôm chôm tươi ngon nhất để đưa vào sản xuất theo công nghệ khép kín hiện đại. Sản phẩm được từ những thành phần tự nhiên và quen thuộc trong cuộc sống, không sử dụng thêm chất bảo quản, chất tạo màu hay chất tạo hương do vậy vẫn giữ được hương trị thơm ngọt tự nhiên đặc trưng.
Chôm chôm rất giàu vitamin C, đạm, chất béo và các nguyên tố vi lượng như đồng, mangan, kali, canxi, sắt, phốt pho…cùng hàm lượng chất xơ cao. Chôm chôm còn chứa nhiều kali và kali là yếu tố cần thiết để cơ thể kiểm soát huyết áp. Ngoài ra cung cấp vitamin C chất dinh dưỡng chống lại sự oxy hóa giữa các mô liên kết khác..
Chôm chôm Dole đóng hộp có vị ngọt thanh, hơi chua, cơm dày, ăn giòn giòn, hương vị thơm ngon, màu trắng tự nhiên thích hợp dùng để giải khát, tráng miệng. Đồng thời, nước chôm chôm hơi sánh lại thích hợp dùng trong pha chế.
Sản phẩm có thể dùng ăn trực tiếp hoặc dùng trong pha chế nước uống để có được thức ngon bổ dưỡng mát lạnh. Ngoài ra, bạn có thể dùng làm nguyên liệu cho món chè, làm bánh,…và dùng ngon hơn khi lạnh hoặc với đá.
Không có nhận xét nào: Chôm Chôm đóng lon Dole
Đăng nhận xét