VỊT OM SẤU NƯỚC CỐT DỪA
VỊT OM SẤU NƯỚC CỐT DỪA.
Giới thiệu chung nước cốt dừa tươi Delta Coco Beinco
Với Công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng. Công Ty CP Đầu Tư Dừa Bến Tre Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành Công nghiệp Chế biến Dừa - đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.- Sản phẩm chính: nước cốt dừa, cơm dừa, sữa dừa, dầu dừa, thảm lưới dừa,..
- Thị trường xuất khẩu: Scandinavia, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Đại Dương)
Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của Beinco đặt ngay chính “Thủ phủ dừa“, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng.
Nguyên liệu nước cốt dừa tươi Delta Coco Beinco:
- 1 con vịt khoảng 1kg - 1kg2 - 5 - 6 quả sấu: rửa sạch, cạo vỏ- 2 củ tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn- 5 củ hành tím bỏ vỏ, băm nhuyễn- 1 nhánh gừng tươi, cạo vỏ, băm nhuyễn- 1 bó hành lá & 1 bó ngò gai: rửa sạch, cắt nhỏ- 50ml rượu trắng- 1 muỗng canh mỗi loại gia vị: nước mắm - đường - tiêu- 1 muỗng cafe hạt nêm hoặc muối- 200ml nước cốt dừa tươi Delta Coco Beinco
🌴 Thực hiện nước cốt dừa tươi Delta Coco Beinco:- Bước 1: Vịt làm sạch lông, chà muối, rửa sạch bằng nước và rượu trắng để khử mùi tanh. Chặt miếng vừa ăn, để ráo.
- Bước 2: Ướp vịt cùng gia vị nước mắm - đường - tiêu - hạt nêm hoặc muối - tỏi - gừng - hành tím, trộn đều ướp khoảng 20 - 30 phút cho vịt ngấm.
- Bước 3: Làm nóng dầu ăn trong nồi, xào thơm thịt vịt cùng hỗn hợp gia vị ướp. Khi thịt vịt săn lại, cho sấu và nước cốt dừa vào nồi, thêm nước lọc để ngập mặt thịt. Nấu đến khi hỗn hợp sôi thì nhỏ lửa, đậy nắp om đến khi thịt vịt mềm và nước hơi sệt lại thì tắt bếp. Cho hành và ngò gai vào. Dọn cùng cơm nóng.
Không có nhận xét nào: VỊT OM SẤU NƯỚC CỐT DỪA
Đăng nhận xét