MÓN ĂN SỬ DỤNG NƯỚC CỐT DỪA
CÁC MÓN ĂN HAY SỬ DỤNG NƯỚC CỐT DỪA
Hàng trăm món ăn Việt đều dùng nước cốt dừa như một thứ nước sốt để lấy hương vị và dinh dưỡng như:
- Các món mặn: ốc len xào dừa, ếch xào, cá kho, bánh xèo, lươn xào lăn...
- Các loại chè ngọt: chè bưởi, chè bắp, chè bánh lọt, chè chuối chưng...
- Bánh kẹo: kẹo dừa, bánh tráng Tây Ninh, bánh đúc, bánh da lợn, bánh ổ đậu xanh...
Các món ăn ngoại có sử dụng nước cốt dừa : Món cari kiểu Ấn Độ, các món ăn của Thái Lan,.. được nấu với một lượng khá lớn nước cốt dừa, cho vị béo ngậy.
Hiểu được những lợi ích, giá trị kinh tế của sản phẩm nước cốt dừa đóng lon mang lại và xu hướng tiêu dùng của khách hàng nên công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Nước cốt dừa đóng lon - vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa tiện lợi lại an toàn cho sức khỏe con người tới tay người tiêu dùng, nhất là các bà nội trợ.
Nước cốt dừa đóng lon của công ty được sản xuất trực tiếp tại Bến Tre - xứ dừa nổi tiếng cả nước, và từ những quả dừa chất lượng cao, được chọn lọc kỹ trước khi đưa vào chế biến.
Các công đoạn của quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000:2005, HACCP nhằm đảm bảo cho sản phẩm nước cốt dừa đóng lon đạt được chất lượng tốt nhất, hương vị thơm ngon nhất với thời hạn sử dụng lên tới 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sản phẩm nước cốt dừa đóng lon của công ty đã được cấp các chứng chỉ, chứng nhận và bằng khen trong nước và ngoài nước như: ISO 22000:2005, HACCP, BRC, HALAL, KOSHER, “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”, “Công bố chất lượng phù hợp quy định an toàn thực phẩm”,… và được cơ quan Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp mã số FDA, SID và FCE.
Không có nhận xét nào: MÓN ĂN SỬ DỤNG NƯỚC CỐT DỪA
Đăng nhận xét