Báo Giá Nước Cốt Dừa Làm Bánh Thanh Long
BÁNH THANH LONG CƠM DỪA .
Với Công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng. Công Ty CP Đầu Tư Dừa Bến Tre Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành Công nghiệp Chế biến Dừa - đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.
- Sản phẩm chính: nước cốt dừa, cơm dừa, sữa dừa, dầu dừa, thảm lưới dừa,..
- Thị trường xuất khẩu: Scandinavia, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông, Châu Đại Dương)
Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của Beinco đặt ngay chính “Thủ phủ dừa“, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng.
👉 Bên cạnh bánh mì thanh long đỏ, bạn có thể biến tấu nhiều công thức bánh khác nhau để góp phần “giải cứu thanh long”. Cùng Beinco khám phá công thức làm bánh thanh long đỏ cùng cơm dừa sấy khô và nước cốt dừa Delta Coco.
🧁 Nguyên liệu:
250ml sữa tươi
50ml nước cốt dừa
50g thanh long đỏ xay nhỏ
50g bột ngô (bột bắp)
10ml kem tươi
30g đường cát
100g cơm dừa sấy khô
📌 Cách làm:
1. Cho sữa tươi, nước cốt dừa, bột ngô, đường, kem tươi vào nồi đun nhỏ lửa, khuấy đều tay để hỗn hợp không bị vón.
2. Khi hỗn hợp bắt đầu sánh lại cho thanh long xay nhuyễn vào, khuấy nhanh tay rồi tắt bếp.
3. Rắc một ít cơm dừa sấy khô vào mặt khay lớn, cho hỗn hợp thanh long vào dàn đều. Đặt khay bánh vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm. Sau đó lấy bánh ra cắt miếng vuông vừa ăn, lăn miếng bánh vừa cắt qua cơm dừa sấy khô, để cơm dừa sấy khô bám đều lên miếng bánh.
Chúc bạn thành công !
Không có nhận xét nào: Báo Giá Nước Cốt Dừa Làm Bánh Thanh Long
Đăng nhận xét